Không chỉ trứng, fan Hàn Quốc còn ném gối in hình cờ Anh vào các tuyển thủ quốc gia, ngày họ trở về nước sau World Cup 2018.Son Heung-min bị CĐV xúc phạm khi trở về Hàn Quốc

00:00:40

Son Heung-min bị cổ động viên xúc phạm khi trở về Hàn Quốc

Son Heung-min đã giấu sự giận dữ khi bị ném trứng vào người, trong lúc chân sút sẽ tổ chức sinh nhật tuổi 26 vào ngày 8/7 tới đang gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã cổ vũ đội tuyển tại World Cup 2018.

Nhưng trước đó, toàn bộ thành viên đội tuyển Hàn Quốc sốc và ngỡ ngàng khi một quả trứng được ném thẳng lên thảm đỏ. Cùng với đó là rất nhiều chiếc gối có in cờ Anh được ném lên. Tất cả cầu thủ nhìn về hướng tay trái tìm cổ động viên quá khích này. Lực lượng an ninh cũng nhanh chóng tiến lại để ngăn chặn. Nhưng sau đó vẫn có người ném trứng vào Son Heung-min.

Hàn Quốc: Cầu thủ về nước sau World Cup 2018 bị ném trứng - Ảnh 2.
Hàn Quốc: Cầu thủ về nước sau World Cup 2018 bị ném trứng - Ảnh 3.

Vẻ thảng thốt của các cầu thủ Hàn Quốc

Hàn Quốc: Cầu thủ về nước sau World Cup 2018 bị ném trứng - Ảnh 4.

Hiện chưa rõ tại sao người hâm mộ Hàn Quốc lại giận dữ với thầy trò HLV Shin Tae-yong. Có lý giải cho rằng việc đội tuyển Hàn Quốc bị ném gối in cờ Anh vì một số ngôi sao xem trọng câu lạc bộ hơn là đội tuyển quốc gia. 

Trong đó đội trưởng của Hàn Quốc là Ki Sung-yueng đang đá cho Swansea, còn ngôi sao Son Heung-min cũng thi đấu cho Tottenham. Đây là 2 câu lạc bộ chơi ở giải Ngoại hạng Anh mùa trước, nhưng Swansea vừa rớt hạng.

Hàn Quốc: Cầu thủ về nước sau World Cup 2018 bị ném trứng - Ảnh 5.

"Tôi xin lỗi cổ động viên vì chúng tôi đã không vào được vòng knock-out", Son Heung-min phát biểu. "Nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều thấy một chút hy vọng từ chiến thắng trước Đức. Chúng tôi sẽ không ngủ quên với chiến thắng đó. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa".

Việc Hàn Quốc nằm cùng bảng với Đức, Mexico và Thuỵ Điển là một thử thách rất khó khăn. Nhưng Son Heung-min và các đồng đội đã chiến đấu đến cùng, và ấn tượng nhất là chiến thắng 2-0 trước Đức, biến Die Mannschaft thành cựu vương với vị trí bét bảng. 

Dù không tiến xa hơn, đội tuyển Hàn Quốc cũng không đáng bị nhận phản ứng tiêu cực như thế.

Nguồn:http://worldcup.kenh14.vn/can-canh-cau-thu-han-quoc-soc-khi-bi-fan-nem-trung-va-goi-in-co-anh-khi-tro-ve-nuoc-20180630003340226.chn

Tin khác
CÔNG TY TNHH SX TM ĐÔNG ANH
Số 30 Đường 36, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. 
Tel:   +84-8-38865610 - Fax : +84-8-38775411
Email: donganhmilk@gmail.com

1
25496
Liên kết nhanh 
Thiết kế và phát triển bởi GSS